Lịch sử của phương pháp Phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực đã bắt đầu từ thập kỷ thứ 6 kể từ khi mới ra đời vào những năm 1960. Trong thời gian này, những tiến bộ đáng kể đã được thực hiện trong cả hai kỹ thuật phẫu thuật và trong sự an toàn và tinh tế của cấy ghép. Tuy nhiên, những gì không thay đổi là một bác sĩ phẫu thuật chuyên gia là cần thiết để đạt được kết quả tuyệt vời.

Bác sĩ Frank Lin là một bác sĩ phẫu thuật tạo hình chuyên về Melbourne có chuyên môn phụ và đào tạo về phẫu thuật vú, ngực và cấy ghép vú, đặc biệt đối với bệnh nhân Châu Á

Bác sỹ Lin đã được đào tạo với một số chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật vú, bao gồm cả việc sử dụng các kỹ thuật nội soi để nâng ngực. Tại phòng khám Melbourne của chúng tôi, chúng tôi cam kết dành thời gian để giúp bạn hiểu được ưu và khuyết điểm của phẫu thuật nâng ngực, và giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể.

phau thuat nang nguc


Kinh nghiệm và kinh nghiệm của Bác Sĩ Lin làm cho anh ta có đủ khả năng để tạo ra những kết quả tuyệt vời cho các bệnh nhân châu Á muốn được nâng ngực.NEW:
Đằng sau Muscia Fascia
Đối với bệnh nhân có nhiều mô vú (cỡ B + hoặc C).

Cùng những thuận lợi và bất lợi như vị trí đẻ trứng (xem ở trên), nhưng có thể dẫn đến một sự xuất hiện tự nhiên hơn kể từ khi cơ bắp thịt có thể giúp che giấu các phác thảo của implant.

Một khi vết rạch đã được thực hiện, các dụng cụ phẫu thuật đặc biệt được sử dụng để chuẩn bị túi để chèn cấy ghép trống rỗng, được đặt dưới mô vú hoặc mô ngực. Khi ở vị trí, implant sau đó được đổ đầy dung dịch muối (bằng cách chuyển aseptic) cho đến khi đạt được kích thước mong muốn. Cuộc giải phẫu kéo dài khoảng một giờ rưỡi và được thực hiện dưới sự gây tê tổng quát. Thời gian ngừng phục hồi khoảng 1 tuần.

ENDOSCOPY

Nâng ngực nội soi
Mỗi giấc mơ cuối cùng của bác sĩ phẫu thuật tạo hình là để có thể vớt đi tất cả các dấu vết của phẫu thuật hoặc sẹo bằng một cây đũa thần. Hiện tại, mong muốn của họ đã trở thành hiện thực nhờ phương pháp nội soi.

Nội soi bao gồm việc tạo ra một vết rạch nhỏ vài milimét dài qua đó các dụng cụ phẫu thuật và một máy ảnh nhỏ được đưa vào. Máy ảnh sau đó truyền một bức ảnh phóng to của các cấu trúc bên trong cơ thể sang một màn hình, cho phép bác sỹ phẫu thuật nhìn thấy rõ ràng trên màn hình công việc ông đang thực hiện. Vì vậy, các vết rạch dài để xem trực tiếp không còn cần thiết nữa. Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện với nội soi tại Phòng khám của Bác sĩ Bernier bao gồm phẫu thuật nâng ngực và phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực
Chi phí lâm sàng và phẫu thuật (nâng ngực mà không có vết sẹo trên vú): phí gây tê, áo ngực sau phẫu thuật và theo dõi sau phẫu thuật. Bán thuế không bao gồm. * Chỉ có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier có thể xác định xem bạn là ứng cử viên lý tưởng cho cuộc giải phẫu này hay không. ** Giá có thể khác nhau, cần có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier.

Mastopexy (nâng ngực)
Chi phí lâm sàng và phẫu thuật (phẫu thuật 3 đến 4 giờ), phí gây tê, áo ngực hậu phẫu, theo dõi sau phẫu thuật. Bán thuế không bao gồm. * Chỉ có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier có thể xác định xem bạn là ứng cử viên lý tưởng cho cuộc giải phẫu này hay không. ** Giá có thể khác nhau, cần có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier.

Giảm vú
Chi phí lâm sàng và phẫu thuật (phẫu thuật 4 đến 5 giờ), phí gây tê, áo ngực hậu phẫu, theo dõi sau phẫu thuật. Thuế bán không bao gồm. * Chỉ có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier có thể xác định xem bạn là ứng cử viên lý tưởng cho cuộc giải phẫu này hay không. ** Giá có thể khác nhau, cần có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier. *** 250g và ít hơn cho mỗi vú.

Núm vú ngược (s)
Chi phí lâm sàng và phẫu thuật, theo dõi sau phẫu thuật. Bán thuế không bao gồm. * Chỉ có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier có thể xác định xem bạn là ứng cử viên lý tưởng cho cuộc giải phẫu này hay không. ** Giá có thể khác nhau, cần có một đánh giá y khoa với bác sĩ Bernier.

Anh ấy rất chuyên nghiệp luôn trả lời câu hỏi của tôi rõ ràng. Nhóm của ông là xuất sắc và chăm sóc. Kết quả của tôi là hoàn hảo mặc dù tôi muốn tôi đã đi lớn hơn, Tiến sĩ Mario là rất bảo thủ với kích thước để cho anh ta biết những gì bạn đang thực sự tìm kiếm. Phục hồi là tuyệt vời, Tình yêu nhóm này rất nhiều Tôi đã có cả hai phẫu thuật vú của tôi với anh ta, tôi được coi là nâng của mông Brazil và tôi sẽ chỉ tin tưởng Tiến sĩ Mario với các thủ tục của tôi ....

Nhận xét