Ai có thể được lợi từ việc tăng kích thước vòng 1?

A augmentation vú có thể tăng cường kích thước và hình dạng của vú của bạn và biến đổi đáng kể diện mạo của bạn. Phụ nữ trẻ và người già đã trải qua phẫu thuật này đã trải qua những thay đổi tích cực như ...
Một dáng vẻ thanh nhã hơn
Cải thiện hình ảnh tự
Cuộc sống tình dục tốt hơn
"Tôi chắc rằng bạn biết tầm quan trọng của công việc bạn làm là dành cho phụ nữ. Tôi thậm chí không thể bắt đầu nói với bạn rằng tôi hạnh phúc đến mức nào tôi đã phẫu thuật này và rằng bạn đã làm một công việc tuyệt vời. "
(Bệnh nhân sửa đổi vú, thành phố New York)
Sự phổ biến của việc nâng ngực vẫn tiếp tục gia tăng, điều này đã thúc đẩy sự đổi mới. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bệnh nhân của họ hiện nay có rất nhiều lựa chọn: từ các mô cấy ghép ngực có độ bền cao và mô cấy silicone gel đến các kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến trong việc đặt implant, vị bác sĩ phẫu thuật tạo hình ngày nay cung cấp nhiều hơn bao giờ hết.

nâng ngực nội soi


Vú nâng cao thành phố new york Các ứng cử viên tốt nhất cho việc nâng ngực ở thành phố New York là những phụ nữ không hài lòng với kích thước, hình dáng, hoặc vú của họ. Khi bộ ngực dưới có phần không cân đối với phần còn lại của cơ thể, sự gia tăng kích cỡ có thể cải thiện đáng kể hình dạng cơ thể của bệnh nhân.
Trong một số trường hợp, những phụ nữ thể hiện sự bất đối xứng vú hoặc hình dạng vú bất thường cũng có thể có lợi từ việc nâng ngực.
Phẫu thuật nâng ngực
Cấy ghép vú có thể được đặt theo nhiều cách. Với tất cả các phương pháp đặt implant vú, một vết mổ được thực hiện cho phép Tiến sĩ Pfeifer truy cập vào vú, và cấy ghép là trung tâm dưới núm vú. Các vết rách sau đó được khép lại bằng những khâu đặc biệt. Giống như hầu hết các phẫu thuật thẩm mỹ mà chúng tôi thực hiện, việc nâng ngực được thực hiện dưới gây tê tổng quát trong khi gây tê cục bộ với thuốc an thần tĩnh mạch là một lựa chọn có sẵn trong một số trường hợp. Thời gian trung bình của phẫu thuật là 1 giờ.
Sau phẫu thuật
Sau khi phẫu thuật, băng gạc sẽ che phủ các vết mổ và bệnh nhân được mặc áo ngực đặc biệt trong thời gian hồi phục. Sưng, bầm tím và khó chịu là bình thường sau phẫu thuật, nhưng sẽ thay đổi tùy theo bệnh nhân và phương pháp đặt implant được chọn. Thời gian hồi phục thường là 1-2 tuần.
Nâng ngực nội soi
Có hai kỹ thuật phổ biến trong việc nâng ngực giúp giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo và cả hai đều sử dụng công cụ phẫu thuật được gọi là nội soi. Nội soi là một dụng cụ rất nhỏ có thể được đưa vào cơ thể để xem các mô và các bộ phận bên dưới.
Hai phương pháp tăng cường ngực nội soi chính là:
TUBA - phẫu thuật nâng ngực
Transaxillary - một vết mổ bẩm sinh dưới da
TUBA Bổ sung vú
Phương pháp chuyển vị liên quan đến một vết mổ ở rốn. Vì lý do này, một số đã quyết định gọi thủ tục "nâng ngực bằng ngực". Vì bác sĩ phẫu thuật không được tiếp cận trực tiếp tới ngực bằng phương pháp này nên phải có nội soi.
Sau khi rạch gần rốn, Tiến sĩ Pfeifer tạo ra một đường hầm xuyên qua các mô ở vùng bụng đến vú. Cấy ghép sau đó được đặt trong túi ngực, ở vị trí dưới da hoặc dưới da. Sau khi đặt, các implant vú được điền vào một khối lượng xác định với nước muối. Kỹ thuật nâng ngực xuyên qua da đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật vú lành nghề, nhưng khi được thực hiện đúng cách thì bệnh nhân có thể có được những kết quả đẹp với những vết sẹo không thể phát hiện.
Phẫu thuật nâng ngực Transaxillary
Kỹ thuật transaxillary sử dụng một vết mổ ở nếp nách tự nhiên của nách, cho phép vết sẹo được giấu kín và cách xa vú. Giống như phương pháp TUBA, khoảng cách tới vú là một yếu tố cần xem xét, nhưng các bác sĩ phẫu thuật tạo hình có thể thực hiện kỹ thuật transaxillary có hoặc không sử dụng nội soi.
Vết rạch được thực hiện trong nách và bác sĩ Pfeifer thực hiện phẫu thuật để có được một cái nhìn của túi ngực. Cấy ghép sau đó được đặt vào một trong ba phương pháp sắp đặt có thể - dưới da dưới, dưới da, hoặc một phần dưới - và chứa đầy nước muối đến một thể tích nhất định. Cấy ghép vú silicone cũng có thể được sử dụng, nhưng cần một vết mổ dài hơn một chút. Sau phẫu thuật, vết sẹo nhỏ (2-5 cm) và được giấu kín.
Nhược điểm nội soi
Hạn chế chính của các thủ tục này là khả năng phẫu thuật chỉnh sửa trong tương lai. Nếu một vấn đề xảy ra như co bóp, bệnh nhân sẽ cần một vết rạch thông thường gần vú. Một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không chọn phẫu thuật nâng ngực bằng nội soi hoặc ngực TUBA vì nó không cho phép trực tiếp tiếp cận vú khi phẫu thuật.

Nhận xét