Công thức giúp bạn cải thiện kích thước vòng 1 từ thiên nhiên

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn làm thế nào để Tự làm Breast Enlargement Cream ở nhà. Như đã đề cập trên bài trước của tôi, một số kem mở rộng vòng 1  có thể chứa các hóa chất độc hại. Chỉ bằng Tự làm, bạn có thể chắc chắn 100% về những gì bạn đang thực sự áp dụng lên vòng 1  của bạn.

Kem DIY này thực sự sẽ làm tăng kích thước cốc của bạn, và không chỉ làm cho nó trông giống như bạn có bộ ngực lớn hơn. Sự pha chế sẽ kéo dài bạn trong một thời gian dài, dài. Bạn chỉ cần một ít để làm cho công việc này.Dưới đây là danh sách các Thành phần và Sản phẩm mà bạn sẽ cần:

Các loại thảo mộc tươi: Củ cải đường, Hạt giống Hạt giống, Thistle Thiêng liêng, Saw Palmetto
Bộ xử lý thực phẩm / máy xay sinh tố
Sạch Canning Jar
rượu vodka
Chai nhỏ giọt Amber
Dưới đây là hướng dẫn từng bước cho Concoction:

Đặt các loại thảo mộc vào bộ xử lý thực phẩm hoặc máy xay cho đến khi chúng được cắt nhỏ.
Đặt chúng vào bình đựng hộp.
Che phủ chúng bằng vodka. Nó nên được khoảng ba inch trên các loại thảo mộc.
Đặt nắp đậy vào và cất trong một nơi tối và khô trong bốn tuần.
Mỗi ba ngày lấy nó ra, lắc nó, và mang nó trở lại.
Lọc các loại thảo mộc sử dụng vải chanh hoặc một bộ lọc rất chặt chẽ. Đổ chất lỏng vào chai nhỏ giọt hổ phách của bạn. Nó sẽ kéo dài trong một vài năm.
Sử dụng ống nhỏ giọt để thêm một giọt cho mỗi muỗng canh kem dưỡng da. Trộn nó lại với nhau và chà lên ngực bạn.
Đừng làm rất nhiều. Kem này chỉ kéo dài trong một tuần khi trộn với kem dưỡng da. Chỉ làm cho nó khi bạn sẽ sử dụng nó ngay lập tức, và không phải trước.
Kem này hoạt động vì các loại thảo mộc được lên men, sau đó được áp dụng trực tiếp vào vòng 1  của bạn. Đó là cách nhanh nhất để đưa chúng vào cơ thể bạn (ngoài việc ăn chúng). Bạn có thể bắt đầu thấy kết quả chỉ trong 4-8 tuần. Đi tiếp, hãy thử nó ngay hôm nay! Quá bận rộn để DIY kem vòng 1  của riêng bạn?

Nhận xét